TOP - TÌM KIẾM SP

ECU ATE S2 SET MAP DÀNH CHO EXCITER 150 ECU ATE S2 SET MAP DÀNH CHO EXCITER 150 ECU ATE RACING là nhỏ gọn như cục ECU zin không quá to làm mất thẩm mỹ của xe như một số loại thô kệt kém chất lượng trên thị trường ( có thể bị vướn khi điều khiển phương tiện , không cần đấu một sợi dây nào . Chỉ tốn chưa đến 20s để tháo ECU zin ra và ghim ECU ATE RACING vào . Có chống trộm bảo vệ xe luôn nhé anh em , có dây chỉnh map rời để đặt chỗ tùy thích . Không cần canh chỉnh xăng. S001537 Đồ chơi xe máy 2.500.000 đ Số lượng: 5 cái

ECU ATE S2 SET MAP DÀNH CHO EXCITER 150

Giá bán: 2.500.000 đ
  • ECU ATE RACING là nhỏ gọn như cục ECU zin không quá to làm mất thẩm mỹ của xe như một số loại thô kệt kém chất lượng trên thị trường ( có thể bị vướn khi điều khiển phương tiện , không cần đấu một sợi dây nào . Chỉ tốn chưa đến 20s để tháo ECU zin ra và ghim ECU ATE RACING vào . Có chống trộm bảo vệ xe luôn nhé anh em , có dây chỉnh map rời để đặt chỗ tùy thích . Không cần canh chỉnh xăng.
Số lượng
ECU ATE RACING là nhỏ gọn như cục ECU zin không quá to làm mất thẩm mỹ của xe như một số loại thô kệt kém chất lượng trên thị trường ( có thể bị vướn khi điều khiển phương tiện , không cần đấu một sợi dây nào . Chỉ tốn chưa đến 20s để tháo ECU zin ra và ghim ECU ATE RACING vào . Có chống trộm bảo vệ xe luôn nhé anh em , có dây chỉnh map rời để đặt chỗ tùy thích . Không cần canh chỉnh xăng.

 

     
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây