Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH 

  • Được thành lập vào tháng 11 năm 2011, TÀI LỘC NGUYỄN lúc đó là một cửa hàng buôn bán phụ tùng, đồ chơi xe, dầu nhớt, phủ Nano cho xe gắn máy và xe hơi nhỏ lẻ. Qua nhiều năm TÀI LỘC NGUYỄN đã từng bước lớn mạnh và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh  buôn bán phụ tùng, dầu nhớt, cung cấp dịch vụ phủ Nano tận nơi cho các cửa hàng Honda ủy nhiệm, Yamaha 3S, SYM, Toyota, Ford, BMW, Mercedes, Range Rover, Lexus, Audi … Và đến tháng 10 năm 2013,  TÀI LỘC NGUYỄN chính thức thành lập CÔNG TY TNHH TÀI LỘC NGUYỄN.
  • Ngày 6 tháng 5 năm 2014, TÀI LỘC NGUYỄN chính thức ký kết hợp đồng với Công Ty Premium Finish Care tại Mỹ để nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm chăm sóc xe mang thương hiệu Sonus – Made in USA.
  • Đến tháng 2 năm 2015, TÀI LỘC NGUYỄN tiếp tục ký kết hợp đồng với Công Ty LSC Intertrade tại Thái Lan để nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm đồ chơi xe mang thương hiệu Sunshine – Made in Thailand
  • TÀI LỘC NGUYỄN luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm, những dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn của Mỹ . TÀI LỘC NGUYỄN luôn cam kết cung cấp hàng đúng chất lượng từ các nhà sản xuất, chất lượng luôn được đảm bảo và mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh, kinh tế khó khăn như hiện nay.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

TÀI LỘC NGUYỄN kinh doanh nhiều mảng khác nhau nhưng mục đích chính nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
  • Trung tâm chăm sóc xe TÀI LỘC NGUYỄN
  • Nhập khẩu và phân phối đồ chơi xe máy và xe hơi
  • Nhập khẩu và phân phối dầu nhớt xe máy, xe hơi, công nghiệp tiêu chuẩn Mỹ
  • Tư vấnCung cấp dịch vụ, sản phẩm, chuyển giao công nghệ chăm sóc xe tiêu chuẩn Mỹ

NGUỒN NHÂN LỰC

Một tổ chức phát triển bền vững luôn cần có một đội ngũ nhân lực tốt về chất và lượng. Chính vì quan niệm đó mà đội ngũ nhân lực của TÀI LỘC NGUYỄN luôn được chọn lọc kỹ càng trước khi trải qua các quá trình đào tạo. Chúng tôi cập nhật thường xuyên những kiến thức sản phẩm mới nhất, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật và tác phong giao tiếp với khách hàng luôn được chú trọng. Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.

THÀNH TỰU

Với những nỗ lực không ngừng của tập thể TÀI LỘC NGUYỄN và bằng sự UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP trong kinh doanh, những năm qua TÀI LỘC NGUYỄN đã liên tục đạt được nhiều thành tựu to lớn, mở thêm nhiều chuỗi cửa hàng để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Chúng tôi luôn mong được lắng nghe sự phê bình, đóng góp của quí khách để tự sửa mình ngày càng hoàn thiện hơn.

Mọi ý kiến đóng góp, mời quí khách gọi đến đường dây nóng : 0967.21.61.91 A.Tài

Xin cảm ơn qúy khách !

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây