TOP - TÌM KIẾM SP

GẤP KING DRAG CHO EXCITER 150 V2 GẤP KING DRAG CHO EXCITER 150 V2 _ Gấp xe máy là bộ phận được cấu tạo để cố định bánh sau của xe và chịu lực tác động của cả xe và trọng lượng của người lái và đây là vị trí chia lực cho phuộc sau. Thế nên, đối với 2 phụ kiện phuộc xe máy và gấp xe máy bạn nên lựa chọn những sản phẩm đảm bảo an toàn, bền bỉ cho xế cưng của mình. Gấp King Drag với chất liệu nhôm bền bỉ, gọn gàng và đặc biệt nhẹ hơn so với các loại gấp kim loại khác không làm tăng trọng lượng của xế cưng.
_Có 3 màu sắc cho bạn lựa chọn : Bạc và xám titan,đen là 3 màu thông dụng và dễ lựa chọn nhất cho xế yêu
_Sản phẩm dùng cho Exciter 150
S001891 Đồ chơi xe máy 1.600.000 đ Số lượng: 10 cái

GẤP KING DRAG CHO EXCITER 150 V2

Giá bán: 1.600.000 đ
  • _ Gấp xe máy là bộ phận được cấu tạo để cố định bánh sau của xe và chịu lực tác động của cả xe và trọng lượng của người lái và đây là vị trí chia lực cho phuộc sau. Thế nên, đối với 2 phụ kiện phuộc xe máy và gấp xe máy bạn nên lựa chọn những sản phẩm đảm bảo an toàn, bền bỉ cho xế cưng của mình. Gấp King Drag với chất liệu nhôm bền bỉ, gọn gàng và đặc biệt nhẹ hơn so với các loại gấp kim loại khác không làm tăng trọng lượng của xế cưng.
    _Có 3 màu sắc cho bạn lựa chọn : Bạc và xám titan,đen là 3 màu thông dụng và dễ lựa chọn nhất cho xế yêu
    _Sản phẩm dùng cho Exciter 150
Số lượng
_ Gấp xe máy là bộ phận được cấu tạo để cố định bánh sau của xe và chịu lực tác động của cả xe và trọng lượng của người lái và đây là vị trí chia lực cho phuộc sau. Thế nên, đối với 2 phụ kiện phuộc xe máy và gấp xe máy bạn nên lựa chọn những sản phẩm đảm bảo an toàn, bền bỉ cho xế cưng của mình. Gấp King Drag với chất liệu nhôm bền bỉ, gọn gàng và đặc biệt nhẹ hơn so với các loại gấp kim loại khác không làm tăng trọng lượng của xế cưng.
_Có 3 màu sắc cho bạn lựa chọn : Bạc và xám titan, đen là 3 màu thông dụng và dễ lựa chọn nhất cho xế yêu
_Sản phẩm dùng cho Exciter 150
Giá bán không bao gồm phí lắp đặt và phí ship.

 

     
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây