TOP - TÌM KIẾM SP

Làm thế nào để giữ màu sơn xe luôn bền và đẹp?

Làm thế nào để giữ màu sơn xe luôn bền và đẹp?

Làm thế nào để giữ màu sơn xe luôn bền và đẹp?
Một vài gợi ý nho nhỏ sẽ giúp bạn giữ màu sơn xe đẹp và bền lâu.
- Để xe trong khu vực có mái che hoặc dùng các phương tiện che chắn nếu phải để xe ngoài trời. Việc này không chỉ giúp bảo vệ sơn xe mà còn làm tăng tuổi thọ cho nội thất xe, chống bạc màu hay rạn nứt.

Làm gì để màu sơn xe bền và đẹp?, Eva Sành điệu, mau son xe dep, mau son xe, cham soc mau son xe, lam gi de mau son xe ben dep, giu mau son xe lau bac, giu mau son xe

Nguồn nước rửa xe phải đảm bảo sạch và không có tạp chất (Ảnh minh họa).

- Khi rửa xe, phải đảm bảo nguồn nước phải sạch, không có tạp chất. Không sử dụng súng rửa có áp suất quá cao và dí gần sát bề mặt sơn. Sử dụng các loại hóa chất chuyên dùng để rửa xe, tuyệt đối không dùng các hóa chất tẩy rửa mạnh như thuốc tẩy hay xà phòng.

- Lau vệ sinh xe bằng khăn sạch, mềm, không được lau bề mặt sơn bằng giẻ khô và cứng, phải xả nước trước khi lau xe. Thói quen lau xe trong tình trạng khô có thể làm cho cát và bụi cào xước bề mặt sơn bóng của xe.

- Không đỗ xe dưới gốc cây để hưởng bóng mát vì sẽ lợi bất cập hại nếu không kết hợp các phương tiện che chắn khác. Chất thải của chim và một số phân côn trùng khác có thể làm hư hại bề mặt sơn sau 2 đến 3 ngày.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây